Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Hiệu Quả Cao

Kinh doanh thiết bị vệ sinh đang là ngành nghề đang rất thu hút ở thời điểm hiện tại. Cùng khám phá các kinh để nghiệm kinh doanh hiệu quả cho các chủ cửa hàng thiết bị vệ sinh.

1.Lý do nên mở đại lý, cửa hàng thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh là một trong những thiết bị tất yếu, cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của mọi người. Cùng với tốc độ xây dựng ngày càng phát triển mạnh như ngày nay; nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh cửa người dân và thầu xây dựng ngày càng tăng cao.

Cửa hàng trưng bày thiết bị vệ sinh

2. Thời điểm vàng kinh doanh thiết bị vệ sinh

Mùa xây dựng thường diễn ra từ đầu xuân, vào tháng 1 đến tháng 3 âm lịch và kéo dài khoảng tầm 3 tháng tùy quy mô dự án; Hoặc diễn ra vào 4 tháng cuối năm.

Mở cửa hàng sớm, bạn có thể thu hút khách đến tham khảo, lựa chọn sản phẩm trước khi xong phần thô của ngôi nhà.

3. Kinh doanh vật liệu xây dựng kết hợp thiết bị vệ sinh

Đa phần một hộ gia đình sẽ có tâm lý mua tất cả từ một cửa hàng để thuận tiện cho việc thỏa thuận về giá cả, vận chuyển. Nên khi khách đến mua vật liệu thô xây nhà; thì sẽ có nhu cầu chọn thêm các đồ dùng hoàn thiện cho gia đình như thiết bị vệ sinh, đèn điện,…

Kinh doanh kết hợp giữa vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh giúp khách hàng không thể nào rời bỏ bạn trong suốt quá trình xây và hoàn thiện nhà.

4. Kinh doanh đa dạng các loại thiết bị vệ sinh

Việc cửa hàng nhập đa dạng các mặt hàng thiết bị vệ sinh từ bồn cầu, lavabo, vòi lavabo, chậu rửa chén kết hợp vòi rửa chén, bộ sen tắm, tủ lavabo, gương soi… giúp khách hàng dễ dàng chọn cho mình bộ sản phẩm đồng nhất, hài hòa, phù hợp với không gian bố trí.

5. Tìm kiếm nguồn hàng thiết bị vệ sinh phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh được phân phối trên cả nước. Hàng hóa đa dạng đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn, hiểu rõ về sản phẩm mới có thể lựa chọn nguồn hàng tốt nhất và phù hợp nhất nhu cầu kinh doanh; Đồng thời, việc am hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn cho việc hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng của mình chọn mua sản phẩm đúng với mục đích sử dụng.

Trên đây là kinh nghiệm từ các cửa hàng, đại lý đã kinh doanh hiệu quả thương hiệu thiết bị vệ sinh. Cần hỗ trợ thêm về việc mở cửa hàng, đại lý hoặc chi tiết sản phẩm thiết bị vệ sinh; Quý khách vui lòng liên hệ với công ty thiết bị vệ sinh Benzler:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VỆ SINH BENZLER CHÂU ÂU

Số 37 đường 270A, Khu nhà ở Nam Hòa, P. Phước Long A, Q. 9, Tp. HCM

Địa chỉ kho hàng: Số 18/60 đường Tăng Nhơn Phú, Khu phố 4, Phường Phước Long B, Q.9, Tp. HCM

=> Hotline     : 0384.569.568

=> Điện thoại: 028 66506186

=> Email       : info@benzler.vn

=> Website  : http://benzler.vn

Benzler.vn